The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam: Cũng như nhiều sân golf nổi tiếng nhất, nơi đây có tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương và nét đặc biệt khi kết hợp hài hòa với những cồn cát cao chót vót. Sân par-71 này có độ dốc 74,4 độ đầy thách thức. Sân ra mắt vào năm 2014. Ảnh: Tom Eubank.

Old Head Golf Links, County Cork, Ireland: Hạt County Cork của Ireland là một điểm đến ưa thích của du khách muốn nghỉ dưỡng ở ven biển Đại Tây Dương. Và Old Head Golf Links ở đây là một trong những nơi thú vị nhất để chơi golf trên thế giới. Sân golf par 72 này rộng gần 90 ha, có khung cảnh ấn tượng khiến bạn cảm thấy như đang ở rìa thế giới. Ảnh: Hearstapps.

san golf tuyet dep tren the gioi anh 6

 

san golf tuyet dep tren the gioi anh 6
Old Head Golf Links, County Cork, Ireland: Hạt County Cork của Ireland là một điểm đến ưa thích của du khách muốn nghỉ dưỡng ở ven biển Đại Tây Dương. Và Old Head Golf Links ở đây là một trong những nơi thú vị nhất để chơi golf trên thế giới. Sân golf par 72 này rộng gần 90 ha, có khung cảnh ấn tượng khiến bạn cảm thấy như đang ở rìa thế giới. Ảnh: Hearstapps.

Sân golf The Coeur d’Alene Resort, Idaho, Mỹ: Nằm dọc theo bờ hồ Coeur d’Alene hoang sơ ở phía Bắc Idaho, sân golf này là nơi duy nhất trên thế giới có lỗ gold nằm “lênh đênh” giữa hồ nước. Sân golf The Coeur d’Alene Resort 18 lỗ, par 71, có những green được thiết kế hình dáng đa dạng, nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên yên bình. Ảnh: Coeur D’Alene Resort.

san golf tuyet dep tren the gioi anh 7

 

san golf tuyet dep tren the gioi anh 7
Sân golf The Coeur d’Alene Resort, Idaho, Mỹ: Nằm dọc theo bờ hồ Coeur d’Alene hoang sơ ở phía Bắc Idaho, sân golf này là nơi duy nhất trên thế giới có lỗ gold nằm “lênh đênh” giữa hồ nước. Sân golf The Coeur d’Alene Resort 18 lỗ, par 71, có những green được thiết kế hình dáng đa dạng, nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên yên bình. Ảnh: Coeur D’Alene Resort.