Resorts International Vietnam là đơn vị tiên phong trong việc mang đến khách hàng những trải nghiệm cao cấp về mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời. Công ty được thiết kế theo đúng với nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi thói quen du lịch của gia đình Việt. Nhờ vậy, hàng nghìn khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty.

Lấy lý do về việc thực hiện kích cầu du lịch và tăng trải nghiệm khách hàng. Gần đây một số doanh nghiệp đã nặc danh sử dụng voucher thông minh, đa năng của Resorts International VietNam nhằm lừa đảo và trục lợi bất chính.

Giăng bẫy khách hàng vô cùng tinh vi

Lợi dụng uy tín của Resorts International Vietnam để trục lợi

Nhiều phản ánh của khách hàng cho biết một số tổ chức đã liên lạc đến và mạo nhận là đơn vị phân phối chính thức của Resorts International VietNam. Nội dung tư vấn đều không đúng sự thật, vẽ vời rất nhiều ưu đãi với mức giảm giá hơn 50%. Đánh lạc hướng, mời gọi khách hàng mua voucher giá rẻ. Sau khi chiêu dụ khách thanh toán thành công, nhân viên tư vấn lại “lặn” mất tăm.

Một tổ chức khác mời khách làm thẻ hội viên và giới thiệu họ đang có đối tác với một loạt nhà hàng lớn ở Việt Nam. Ngoài ra còn liên kết với rất nhiều khu nghỉ dưỡng 4-5 sao ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt.. Khẳng định sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị liên kết đó. Các nhân viên này cũng bắt chuyện lòng vòng, xin thông tin thẻ tín dụng để thanh toán phí làm thẻ, sau đó lại không nhận được gì.

Ngoài hình thức lừa đảo bán thẻ thành viên, nhiều khách còn được mời mua gói kỳ nghỉ với giá ưu đãi. Đó là kỳ nghỉ được tặng 3 ngày 2 đêm ở một địa điểm do khách tự chọn. Kèm theo đó là gói voucher trị giá lên đến hàng chục triệu đồng, đổi kỳ nghỉ linh hoạt… Tuy nhiên, trong khi khách chưa kịp ký gì đã bị trừ tiền trong thẻ.

Một số hình thức giả mạo voucher Resorts International VietNam

Một số hình chức giả mạo voucher Resorts International Vietnam

Chiêu dụ khách hàng chuyển tiền rồi “lặn” mất tăm

Đây là hình thức phổ biến trên thị trường du lịch hiện nay. Một số doanh nghiệp tự xưng là đơn vị cộng tác của Resorts International VietNam để bán voucher. Đơn vị nặc danh này thường bắt khách hàng trả đủ khoản tiền mua voucher trước. Sau đó mới gửi cho người mua bằng cách gửi email dưới dạng e-voucher hoặc chuyển phát nhanh đến nhà.

resorts-international-vietnam

Những fanpage Facebook các công ty này thường không có đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại hoặc chỉ mới hoạt động được vài tháng. Họ thường sử dụng nick ảo để đi spam vào các nhóm trên Facebook và fanpage chính thức của Resorts International VietNam.

Nhượng lại voucher của Resorts International Vietnam

Là đơn vị đi đầu trong việc tặng voucher ưu đãi đến khách hàng, chính vì thế Resorts International VietNam bị thủ thuật bán voucher giả đến mức tinh vi. Lợi dụng uy tín của các công ty để đưa voucher giả đến tay khách hàng. Người mua thì tuyệt nhiên tin tưởng bởi uy tín của Resorts International VietNam. Nên bị lợi dụng sẽ chẳng mảy may nghi ngờ.

Giúp khách hàng phòng tránh 

Resorts International Vietnam
Voucher của Resorts International Vietnam

– Khi muốn mua voucher, bạn hãy tìm đến Resorts International VietNam uy tín có đầy đủ thông tin minh bạch trên các website.

– Nếu bạn nhận voucher cứng, chú ý đến hạn sử dụng voucher và dấu đỏ của công ty phát hành. Thông thường, voucher không có chữ ký giám đốc, hay dấu đỏ của công ty phát hành kèm số seri thì sẽ không có hiệu lực sử dụng.

– Hiện tại, Resorts International VietNam chỉ cung cấp thẻ ưu đãi thông minh đa năng. Thẻ này sẽ tích hợp nhiều dịch vụ như ăn uống, làm đẹp, vui chơi từ hệ thống Luxury Lifestyle uy tín đến từ Mỹ. Hướng tới một lối sống vô cùng thời thượng và đẳng cấp.

– Sản phẩm nghỉ dưỡng luxury đa dạng lên đến 200 điểm đến trong nước cùng với mức giá “xịn sò”. Khách hàng sẽ tha hồ thưởng thức trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng “sang chảnh” cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

Resorts International Vietnam

– Các sản phẩm từ thẻ ưu đãi liên kết với hệ thống Luxury Lifestyle sẽ mang đến khách hàng nhiều cảm xúc thăng hoa bởi những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Vì thế, nơi lưu trú luôn được RIVN ưu tiên đặt lên hàng đầu để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của khách hàng. Bước vào hành trình nghỉ dưỡng, từng phút từng giây đều là thời khắc vô cùng đáng giá. Mỗi chi tiết đều được xây dựng hoàn hảo để mang đến du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ.

– Hãy chọn cho mình một “kỳ nghỉ trong mơ” mang phong cách đặc trưng riêng của Resorts International VietNam để cùng người thân hưởng trọn vẹn một hành trình du lịch đáng nhớ trong cuộc đời.

Thông tin liên hệ Resorts International Viet Nam 

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Hotline: 1900 2260

Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1.

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: https://resortsinternational.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn

Theo hcm.inhat.vn