Gần đây vô tình xuất hiện trên một số trang mạng xã hội và các diễn đàn, cụm từ “Resorts International lừa đảo” đã phần nào khiến khách hàng đặt ra nhiều câu hỏi. Thực hư chuyện Resorts International lừa đảo là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ phân tích về sự việc này.

  1. Công Ty Resorts International Vietnam

Resorts International Vietnam (RIVN) thuộc hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Mỹ. Với phương thức du lịch gia đình thông minh, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt, sứ mệnh của RIVN là phát triển trọn vẹn trải nghiệm và cảm xúc – giúp cho cuộc đoàn tụ trở nên ngọt ngào và yêu thương hơn.

Mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời của RIVN được thiết kế theo đúng với nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi thói quen du lịch của gia đình Việt. 

Có thể lựa chọn miền biển với không khí trong lành
Có thể lựa chọn miền biển với không khí trong lành

Resorts International VietNam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về khách sạn, vé máy bay, du lịch giúp khách hàng cảm thấy an toàn khi đi du lịch.

  1. Thông tin Resorts International lừa đảo

Theo những nguồn tin chính thống từ các trang báo lớn như VnExpress, Dantri, Zing News, báo kinh doanh như Cafef, Cafebiz, … cho thấy: 

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu. Năm 2015, Resorts International VietNam được thành lập, là đơn vị uy tín được ủy quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam. 

Suốt 7 năm qua, RIVN đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình và chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Là đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam. 

  1. Thành tựu của Resorts International Vietnam

Hiện tại, Resorts International Vietnam có mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước và quốc tế, điển hình như Dolce by Wyndham Hà Nội Golden Lake (Hà Nội), Melia (Hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (Đà Nẵng), Sel De Mer Hotel & Suites (Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)… Thương hiệu được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến du lịch cao cấp, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu.

Tổng kết vào năm 2021, Resorts International đã cung cấp hơn 4.680 chuyến du lịch cho hơn 3.968 khách hàng là gia đình Việt Nam. Tính đến nay, tổng số lượng đã phục vụ là 9.678 lượt du lịch cho 7540 gia đình. Dựa trên phản hồi từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Resorts International; họ hài lòng với chất lượng dịch vụ do bộ phận chăm sóc khách hàng và từ các đối tác của khu nghỉ dưỡng. Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại các khu nghỉ dưỡng quốc tế.

  1. Thực hư thông tin Resorts International lừa đảo

Trở lại với câu hỏi Resorts International lừa đảo hay không, dưới góc độ pháp lý, doanh nghiệp nào có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản sẽ bị truy tố trước pháp luật và xử phạt. Từ đó, khách hàng có thể tự đặt ra câu hỏi – và thực tế là câu trả lời rõ ràng nhất: Tại sao người đứng đầu công ty có đầy đủ các giấy tờ và thông tin pháp lý lại được nói? Nhiều thông tấn báo chí lớn đưa tin và truyền thông, được thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới chọn làm đối tác liên kết,… và phải mạo hiểm tính minh bạch và nỗ lực để lừa đảo khách hàng? 

Vì vậy, tin đồn “công ty Resorts International lừa đảo” là hoàn toàn sai sự thật và rất có thể đây là một phương thức cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ cùng ngành.

  1. Lời kết

Resorts International đang càng ngày càng phát triển và mang trong mình sứ mệnh gìn giữ trọn vẹn những trải nghiệm và cảm xúc – để giây phút đoàn viên thêm ngọt ngào yêu thương. Việc thông tin Resort International lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. Một lần nữa khẳng định, Resorts International Vietnam xứng đáng là mô hình kinh doanh của Việt Nam và khẳng định vị trí của doanh nghiệp du lịch uy tín châu Á.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
  • Email: cskh@resortsinternational.vn
  • Website: https://resortsinternational.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn