Đi du lịch Trung Quốc bạn sẽ được khám phá nhiều địa danh nổi tiếng cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Để khám phá trọn vẹn nét đẹp của xứ sở nghìn hồ, kính mời các bạn tham gia tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm cùng chúng tôi ngay bài viết bên dưới nhé

Ngày 1: Hà Nội – Trung Quốc

Sáng: Quý khách đến sân bay Nội Bài làm thủ tục bay qua Bắc Kinh.

Chiều: Quý khách hạ cánh tại sân bay quốc tế Bắc Kinh, sau đó sẽ làm thủ tục nhập cảnh và xe sẽ đưa quý khách về nhận phòng khách sạn.

Tối: Quý khách dùng cơm tại nhà hàng địa phương. Sau khi dùng bữa xong quý khách có thể nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thủ đô Bắc Kinh náo nhiệt về đêm.

Ngày 2: Khám phá thủ đô Bắc Kinh náo nhiệt

Sáng: Sau khi dùng bữa tại khách sạn, quý khách sẽ di chuyển đến Vạn Lý Trường Thành – là một địa danh nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc với thành lũy kéo dài hàng ngàn cây số bao quanh nơi đây để bảo vệ khỏi giặc ngoại xâm. Bên cạnh đó nơi này đã được công nhận là kỳ quan của thế giới, Vạn Lý Trường Thành được xây dựng từ thế kỷ thứ 5 TCN cho đến thế kỷ 16.

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Vạn Lý Trường Thành

Trưa: Quý khách thưởng thức tại nhà hàng địa phương. Sau đó quý khách tiếp tục hành trình tham quan tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm:

Địa điểm tiếp theo là Thập Tam Lăng – nơi đây sở hữu cho mình các quần thể các lăng mộ của 13 đời vua dưới thời nhà Minh. Thập Tam Lăng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2003. Khi đặt chân đến đây quý khách sẽ được lắng nghe nhiều thông tin thú vị về lịch sử cũng như các giá trị văn hóa của các lăng mộ tại đây.

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Thập Tam Lăng

Tối: Quý khách sẽ dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau khi dùng quý khách có thể lựa chọn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thủ đô Bắc Kinh sầm uất và rực rỡ về đêm.

Ngày 3: Tìm hiểu về Bắc Kinh

Sáng: Sau khi dùng bữa quý khách sẽ đến Quảng Trường Thiên An Môn là một trong những biểu tượng của Trung Quốc. Bên cạnh đó nơi đây còn là nơi đã diễn ra sự kiện nổi tiếng là cuộc biểu tình vào năm 1989.

Tiếp đến, đoàn tham quan Tử Cấm Thành, được mệnh danh là cung điện tuyệt đẹp của triều đại nhà Minh cho đến nhà Thanh. Tử Cấm Thành là công trình vĩ đại bậc nhất của Trung Hoa với gần 9000 phòng được bao bọc bởi tường cao và hào sâu.

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Quảng Trường Thiên An Môn

Tiếp đến quý khách sẽ được tham quan và mua sắm tại Cửa Hàng Trúc Than hoặc Cửa Hàng Ngọc Bích nổi tiếng ở thủ đô Bắc Kinh.

Trưa: Quý khách cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó đoàn sẽ tiếp tục hành trình tham quan tại thủ đô gồm

Di Hòa Viên cũng là một trong những cung điện mùa hè nổi tiếng dưới thời nhà Minh và nhà Thanh. Khi đến nơi đây quý khách ghé tham quan Vạn Thọ Đường, hồ Côn Minh, Cung Từ Hy và nhiều địa điểm xinh đẹp khác.

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Di Hòa Viên

Tiếp đến quý khách sẽ tự do mua sắm tại trung tâm đá quý nổi tiếng ở thủ đô Bắc Kinh.

Tối: Quý khách dùng cơm  tại nhà hàng địa phương. Sau khi dùng quý khách có thể lựa chọn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thủ đô Bắc Kinh sầm uất và rực rỡ về đêm.

Ngày 4: Bắc Kinh – Tô Châu

Sáng: Quý khách sẽ dùng bữa tại khách sạn. Sau đó đoàn sẽ lên tàu cao tốc đi đến Tô Châu – là thành phố nổi tiếng với lịch sử, những ngôi chùa cổ kín và cầu đá cổ. Đây cũng là nơi sản xuất tơ lụa nổi tiếng bậc nhất ở Trung Hoa.

Trưa: quý khách ăn trưa tại nhà hàng ở thành phố Tô Châu.

Chiều: Đoàn bắt đầu hành trình tham quan và khám phá các danh thắng nổi tiếng ở Tô Châu như sau

Điểm dừng chân đầu tiên là Sư Tử Lâm Viên được mệnh danh là một trong những lâm viên đẹp nhất ở Tô Châu, đồng thời cũng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Khi đến đây quý khách tham quan sẽ dễ dàng được khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại đây.

Tiếp đến, quý khách tham quan Hàn Sơn Tự nằm trong top 10 ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Trung Hoa được xây dựng từ thời nhà Lương vào những năm 500. Khi đến đây quý khách có thể cầu bình an cũng như cầu tài lộc cho gia đình và người thân ở đây.

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Hàn Sơn Tự

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó đoàn có thể lựa chọn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Tô Châu về đêm.

Ngày 5: Tô Châu – Hàng Châu

Sáng: Quý khách dùng bữa tại khách sạn. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Hàng Châu – nơi đây được biết đến là thủ phủ của tỉnh Chiết Giang nằm trong khu vực đồng bằng châu thổ sông Trường Giang. Nơi đây cũng là thành phố “trứ danh” về tơ lụa, trà xanh cùng phong cảnh thiên nhiên nên thơ. Quý khách đến với nơi đây sẽ tham quan các địa danh nổi tiếng như:

Đầu tiên là cơ sở sản xuất trà Long Tỉnh: là loại trà nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc từ thời xa xưa cụ thể là từ thời vua Càn Long.

Tiếp đến, quý khách lên thuyền đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng Tây Hồ với các địa danh nổi tiếng như: Tam Đàn Ấn Nguyệt, Hoa Cảng, Quả Sơn,…..

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Khung cảnh thơ mộng Tây Hồ

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng tại Hàng Châu.

Chiều: Quý khách tiếp tục hành trình khám phá Hàng Châu và địa điểm tham quan là Miếu Nhạc Phi – nơi thờ một vị tướng “lẫy lừng” của Trung Quốc đánh đâu thắng đó và nổi tiếng khắp nơi. Bên cạnh đó, khi quý khách đến đây cũng sẽ được lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị về cuộc đời và sự nghiệp của vị tướng này.

Tối: Quý khách sẽ dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương và thưởng thức chương trình văn nghệ Tống Thành – được nhiều du khách ví von là viên ngọc quý của Hàng Châu. Cũng như quý khách sẽ được tìm hiểu nhiều điều thú vị hấp dẫn về chương trình này.

Ngày 6: Hàng Châu – Thượng Hải

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau đó đoàn khởi hành đi Thượng Hải – thành phố sầm uất bậc nhất của Trung Quốc nhưng vẫn còn lưu giữ được nét cổ kính. Quý khách tham quan các địa danh nổi tiếng ở Thượng Hải gồm:

Khu phố Đông: là khu phố sầm uất bậc nhất của thành phố Thượng Hải luôn đông vui và náo nhiệt của kẻ bán người mua.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng ở thành phố Thượng Hải.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan các địa điểm nổi tiếng sau ở thành phố Thượng Hải như:

Bến Thượng Hải: là địa điểm tham quan nổi tiếng mà ai ai cũng phải đến khi đã đặt chân đi du lịch Trung Quốc. Nơi đây sở hữu nhiều tòa nhà ngân hàng và thương mại của các quốc gia như: Nhật, Nga, Mỹ, Pháp và còn nhiều quốc gia khác nữa.

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Bến Thượng Hải

Sau đó, quý khách sẽ tự do đi dạo cũng như mua sắm tại phố Nam Kinh.

Tối: Quý khách sẽ dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó đoàn có thể tự do mua vé du ngoạn sông Hoàng Phố thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng của thành phố này về đêm hoặc trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 7: Thượng Hải – Hà Nội

Quý khách sẽ thưởng thức điểm tâm tại khách sạn và đoàn trả phòng và tiếp tục hành trình tham quan các địa điểm sau:

Địa điểm dừng chân ở ngày cuối ở Trung Quốc là chùa Ngọc Phật: nơi đây nổi tiếng với 2 pho tượng bằng bạch ngọc được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo từ thời nhà Tống. Tại nơi đây quý khách có thể cầu bình an cũng như tài lộc cho gia đình và người thân ở nhà.

Tour du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm
Chùa Ngọc Phật

Trưa: Quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau khi dùng bữa quý khách sẽ khởi hành ra sân bay trở về Hà Nội.

18:00: Quý khách sẽ đáp cánh tại sân bay Nội Bài. Xe sẽ đến đón và đưa quý khách trở về điểm xuất phát ban đầu.